Thành lập công ty

Cập nhật: 25/09/2020 03:09 - Lượt xem: 3643

Thành lập công ty | Bạn muốn tìm một dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín? Bạn cần gấp giấy phép kinh doanh, nhưng bạn không thích những thủ tục pháp lý rắc rối phức tạp? Hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Nguyễn, bởi Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói, thành lập doanh nghiệp trọn gói, cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Đến với Luật Hoàng Nguyễn, việc thành lập doanh nghiệp của bạn sẽ trở lên đơn giản.

  • Liên hệ với Luật Hoàng Nguyễn để được tư vấn thành lập doanh nghiệp:
  • Chát trực tiếp trên Website
  • Viber & Zalo: 0855503332
  • Email: info@luathoangnguyen.vn
  • Điện thoại: 024 3632 1111  -  0855503332

THÀNH LẬP CÔNG TY | THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP | TRỌN GÓI CHỈ TỪ 1.250.000 Đ

GỌI NGAY: 0855503332

thanh lap cong ty

Dịch vụ thành lập Công ty trọn gói tại Luật Hoàng Nguyễn:

Tư vấn trước thành lập: 

* Hướng dẫn và tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn được loại hình kinh doanh, quy mô và lĩnh vực phù hợp với hoạt động đầu tư, đánh giá từng loại hình;
* Tư vấn lựa chọn và tra cứu tên doanh nghiệp;Tư vấn trụ sở chính của doanh nghiệp các hạng mục liên quan như quyền sử dụng, quyền sở hữu của doanh nghiệp;
* Tư vấn về ngành nghề kinh doanh (Đưa danh sách ngành nghề kinh doanh, hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký theo mô hình dự kiến và đúng pháp luật);
* Tư vấn vốn điều lệ và vốn pháp định (Tùy vào từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp);
* Dựa vào quy định của pháp luật, tư vấn về sáng lập mới và đại diện của doanh nghiệp;
* Vấn đề về thủ tục hành chính và các vấn đề liên quan đến nội bộ của công ty gồm những vấn đề liên quan đến tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty;
* Chuẩn bị hồ sơ cho công ty: Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách thành viên và các tài liệu cần thiết. Đảm bảo hồ sơ đầy đủ và chuẩn hóa.

Quý khách cung cấp một số giấy tờ và thông tin cần thiết sau:

* Cung cấp thông tin (tên công ty, địa chỉ công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty)
* Cung cấp bản Photocopy chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) của những người góp vốn vào doanh nghiệp định thành lập có công chứng, chứng thực;
* Phác thảo ý tưởng ngành nghề kinh doanh bạn mong muốn có sự tư vấn của chúng tôi. (Những ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách nếu khách hàng yêu cầu….)

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI 

CHỈ TỪ1.250.000 Đ | GỌI NGAY: 0855503332

Luật Hoàng Nguyễn hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp:

* Điều lệ doanh nghiệp;
* Biên bản góp vốn cổ đông thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật;
* Quyết định bổ nhiệm Giám đốc/Tổng Giám đốc;
* Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng;
* Chứng nhận sở hữu cổ phần/phần vốn góp;
* Sổ cổ đông/thành viên, Thông báo lập sổ cổ đông/thành viên.
Thời gian ước tính hoàn thành việc đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian: 3-12 ngày làm việc. ( Thời gian thay đổi tùy theo tính chất vụ việc và yêu cầu của doanh nghiệp với chi phí tương ứng.

Thành lập doanh nghiệp - Luật Hoàng Nguyễn, Quý khách nhận được toàn bộ kết quả sau:

* Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
* Dấu tròn công ty;
* Giấy chứng nhận mẫu dấu;
* Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty;
* Hỗ trợ, Hướng dẫn kỹ thủ tục kê khai và nộp thuế;
* Tư vấn miễn phí đặt in hóa đơn ( hóa đơn VAT, hóa đơn thường, hóa đơn điện tử);
* Tư vấn miễn phí bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu;
* Tư vấn miễn phí chữ ký số – kê khai thuế qua mạng;
* Tư vấn thuế, kế toán miễn phí sau thành lập công ty;
* Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp sau 3 năm thanh lap công ty;
Đặc biệt: Miễn phí lập tờ khai thuế môn bài và tất cả các tờ khai thuế liên quan cho doanh nghiệp ít nhất 3 tháng khi thành lập xong, Phí trên đã bao gồm việc công bố thành lập doanh nghiệp trên các báo theo quy định.

THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI 

CHỈ TỪ 1.250.000 Đ | GỌI NGAY: 0855503332

Điều kiện thành lập công ty

Cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty cần đáp ứng các điều kiện mà pháp luật quy định. Tuy nhiên không phải cá nhân, tổ chức nào cũng biết hoặc hiểu hết các điều kiện để thành lập công ty là gì. Do vậy trong bài viết này, Luật Hoàng Nguyễn sẽ tư vấn về điều kiện thành lập công ty năm 2019 theo quy định của pháp luật như sau:

Điều kiện về cá nhân, tổ chức thành lập công ty:

Tổ chức, cá nhân có quyền thành lập Công ty tại Việt Nam theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2014. Tuy nhiên, không phải mọi tổ chức cá nhân đều có quyền thành lập Công ty, theo quy đinh tại khoản 1 Điều 18 Luật doanh nghiệp năm 2014 thì các tổ chức, cá nhân sau đây không được thành lập công ty:
* Cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
* Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
* Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp;
* Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;
* Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự; tổ chức không có tư cách pháp nhân;
* Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù, quyết định xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị cấm hành nghề kinh doanh, đảm nhiệm chức vụ hoặc làm công việc nhất định, liên quan đến kinh doanh theo quyết định của Tòa án; các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản, phòng, chống tham nhũng.

THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TRỌN GÓI 

CHỈ TỪ1.250.000 Đ | GỌI NGAY: 0855503332

Điều kiện về ngành nghề kinh doanh:

* Căn cứ vào quy định của Luật doanh nghiệp 2014 thì ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp được mô tả trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và ghi nhận trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Hiện nay, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp không còn ghi nhận ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

* Không giống với quy định tại Luật doanh nghiệp 2005, Luật doanh nghiệp 2014 không bắt buộc doanh nghiệp phải hoạt động kinh doanh theo đúng ngành nghề ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tại khoản 1 Điều 7 Luật doanh nghiệp 2014 có quy định: “Tự do kinh doanh trong những ngành, nghề mà luật không cấm.”. Tuy rằng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hiện nay không còn thể hiện ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp nhưng doanh nghiệp vẫn phải đăng ký ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp dự kiến thực hiện với cơ quan đăng ký kinh doanh trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp muốn kinh doanh thêm ngành nghề mà chưa đăng ký trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp cũng phải thực hiện thủ tục thông báo đến cơ quan đăng ký kinh doanh để cơ quan đăng ký kinh doanh cập nhập thông tin về ngành nghề mới trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

* Ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp được phép đăng ký trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp vẫn dựa trên quy định về hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam. Đối với những ngành nghề kinh doanh không có trong hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam nhưng được quy định trong văn bản pháp luật khác thì ngành nghề kinh doanh ghi nhận trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp được ghi theo ngành nghề quy định trong các văn bản pháp luật đó.

Điều kiện về tên doanh nghiệp:

Các vấn đề liên quan đến đặt tên doanh nghiệp được hướng dẫn bởi Điều 18 và Điều 19 Nghị định 78/2015/NĐ-CP
Điều 18. Các vấn đề khác liên quan đến đặt tên doanh nghiệp
1. Tên doanh nghiệp bao gồm hai thành tố:
a) Loại hình doanh nghiệp;
b) Tên riêng của doanh nghiệp.
2. Trước khi đăng ký tên doanh nghiệp, doanh nghiệp tham khảo tên các doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
3. Phòng Đăng ký kinh doanh có quyền chấp thuận hoặc từ chối tên dự kiến đăng ký của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật và quyết định của Phòng Đăng ký kinh doanh là quyết định cuối cùng.
4. Các doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) được tiếp tục sử dụng tên doanh nghiệp đã đăng ký và không bắt buộc phải đăng ký đổi tên.
Như vậy: Tên riêng được doanh nghiệp tự do đặt và được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng việt, các chữ F,J,Z,W, chữ số và ký hiệu.
Các điều cấm trong việc đặt tên của một doanh nghiệp :
* Đặt tên trùng hoặc cố tình gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó;
* Sử dụng từ ngữ vi phạm truyền thống , văn hóa , thuần phong mĩ tục của việt nam;
* Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.
Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

Luật Hoàng Nguyễn tra cứu tên doanh nghiệp miễn phí cho khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn đặt tên doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu, tránh trường hợp trùng tên, gây nhầm lẫn với doanh nghiệp trước đó.

Loại hình doanh nghiệp:

Theo quy định của luật doanh nghiệp hiện hành có 4 loại hình doanh nghiệp chính đó là công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân. Mỗi loại hình doanh nghiệp lại có ưu nhược điểm khác nhau mà phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng của cá nhân, tổ chức để lựa chọn mô hình thành lập phù hợp.

Có 5 loại hình doanh nghiệp để quý khách hàng lựa chọn:
* Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH”;
* Công ty cổ phần được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP”;
* Công ty hợp danh được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD”;
* Doanh nghiệp tư nhân được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN”.
Luật Hoàng Nguyễn sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại hình doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng cũng như các ưu, nhược điểm giữa các loại hình doanh nghiệp để quý khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất.

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TRỌN GÓI 

CHỈ TỪ1.250.000 Đ | GỌI NGAY: 0855503332

Điều kiện về địa chỉ trụ sở chính của công ty:

Theo quy định tại điều 43 của luật doanh nghiệp 2014, Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Trụ sở chính của công ty không được phép là nhà tập thể, nhà chung cư. Nếu là nhà riêng mà có số phòng thì yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Điều kiện về vốn điều lệ:

* Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp vốn và được ghi vào Điều lệ công ty.
* Với những ngành, nghề không yêu cầu về vốn pháp định thì vốn của Công ty do chủ công ty tự quyết định và đăng ký khi thành lập công ty. Tuy nhiên quý khách hàng cần lưu ý: Thời hạn góp vốn được quy định trong Luật doanh nghiệp 2014 có sự thay đổi so với Luật doanh nghiệp cũ là: Các doanh nghiệp đều phải góp đủ vốn đăng ký trong thời hạn 90 ngày kể từ khi thành lập. Và chế tài xử phạt kèm theo cũng quy định: * Doanh nghiệp không góp đủ thì vốn mặc định giảm xuống đến mức đã góp, cổ đông/thành viên nào không góp thì không còn là thành viên/cổ đông của công ty và công ty phải điều chỉnh vốn cũng như loại hình tương ứng.
* Đối với những ngành nghề kinh doanh yêu cầu về vốn thì vốn điều lệ của công ty không được thấp hơn mức vốn pháp định mà pháp luật đã quy định.

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI CHỈ TỪ 1.250.000 Đ

GỌI NGAY: 0855503332

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp:

Để có thể tiền hành thủ tục thành lập Doanh nghiệp, Quý khách hàng cần chuẩn bị thông tin, tài liệu cho việc thành lập cụ thể như sau:
* Bản sao chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu.thẻ căn cước của thành viên/cổ đông góp vôn
* Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty (Áp dụng trong trường hợp thành viên/cổ đông góp vốn là pháp nhân)
* Thông tin cho việc thành lập Công ty bao gồm: Tên, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn, thông tin đại diện theo pháp luật..vv
* Giấy đề nghị Đăng ký thành lập Doanh nghiệp
* Điều lệ Doanh nghiệp
* Danh sách thành viên/cổ đông góp vốn thành lập doanh nghiệp
* Cài tài liệu khác liên quan phụ thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp

Quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về việc đăng ký kinh doanh cho công ty - doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Nguyễn qua Hotline 0855503332 hoặc gửi email: info@luathoangnguyen.vn để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

© Copyright by Luat Hoang Nguyen

Mọi thông tin cần tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Luật Hoàng Nguyễn
  • Hotline: 0946499998 - 0855503332
  • Zalo + Viber: 0855503332
  • Email: info@luathoangnguyen.vn
  • Trụ sở: Số 52 Phố Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội

Tin đã đăng: