Sở hữu trí tuệ

Đăng ký sở hữu trí tuệ, Bảo hộ thương hiệu, Nhãn hiệu, Bản quyền tác giả, Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Gọi ngay 0855503332 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và sử dụng dịch vụ.

 

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Ngày đăng: 25/06/2019 - Lượt xem : 183

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp là thủ tục cần thiết để để nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp và được cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận đăng ký kiểu dáng công nghiệp, AZ Legal sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng tiến hành thủ tục cần thiết để đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu

Ngày đăng: 25/06/2019 - Lượt xem : 164

Đăng ký bảo hộ Logo thương hiệu là một trong những việc quan trọng đối với các cá nhân, tổ chức khi muốn đưa một sản phẩm hay dịch vụ nào đó của doanh nghiệp ra thị trường. Nhãn hiệu (brand) có tầm quan trọng rất lớn trong kinh doanh, nó là tài sản vô hình, dùng để phân biệt giữa sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp với nhau và việc quảng bá thương hiệu cũng dễ dàng tiếp cận với khác hàng hơn. Chính vì thế việc thực hiện đăng ký nhãn hiệu phải cần được các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất quan tâm hàng đầu.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Ngày đăng: 25/06/2019 - Lượt xem : 157

Đăng ký nhãn hiệu là việc làm cần thiết cho các cá nhân, tổ chức nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ của mình. Đây cũng là khâu quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trong tương lai với một nhãn hiệu được người tiêu dùng biết đến rộng rãi.

Đăng ký logo

Ngày đăng: 25/06/2019 - Lượt xem : 133

Đăng ký bảo hộ Logo | Logo là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Để không bị ăn cắp bản quyền thì việc đăng ký bản quyền logo là cần thiết. AZ Legal là đơn vị có nhiều kinh nghiệm đăng ký bản quyền logo, đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, đảm bảo thủ tục đăng ký bản quyền logo của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Đăng ký bản quyền tác giả

Ngày đăng: 03/11/2019 - Lượt xem : 317

Trong các dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ thì đăng ký bản quyền tác giả là cách nhanh nhất giúp bạn bảo vệ bản quyền của tài sản trí tuệ của mình. AZ Legal là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu bảo hộ.